Chào mừng bạn đến với Visa247.vn!

Dịch thuật các loại ngôn ngữ


[Ẩn]

Visa247 cung cấp dịch vụ dịch thuật, công chứng đa ngôn ngữ với đội ngũ nhân viên và cộng tác viên chuyên nghiệp, hùng hậu, là các chuyên gia giàu kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực về chuyển dịch ngôn ngữ. 


Ngôn ngữ: Anh, Trung, Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Hà Lan, Ả-rập, Iran, Séc, Thụy Điển, Đan Mạch, Ba Lan, La tinh, Hungari, Bungari, Slovakia, Ukraina, Lào, Campuchia, Thái Lan, ...


Phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý và chất lượng hoàn hảo với tiêu chí vui lòng khách đến vừa lòng khách đi, đó cũng là lý do tại sao đơn vị chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy và lâu dài của nhiều cá nhân, công ty, đơn vị trên khắp mọi miền đất nước.


Chúng tôi cam kết các bản dịch luôn được đảm bảo độ chính xác cao nhất cũng như tính chuyên ngành trong các bản dịch và có dấu xác nhận của công ty hoặc công chứng. Quá trình tiếp nhận tài liệu dịch và hiệu đính bản dịch luôn được đánh giá rất khắt khe nhằm đảm bảo tính chính xác, tính hiệu quả và tính chuyên nghiệp của bản dịch. Hơn thế nữa, khách hàng khi đến với chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm về bảo mật thông tin mà chúng tôi luôn thực hiện từ trước đến nay.

Chúng tôi cam kết vì sự thành công và hiệu quả trong công việc của Quý khách!
 

Bài viết mới nhất

Copyright © 2015, Visa247.vn. All Rights Reserved