Chào mừng bạn đến với Visa247.vn!

Dịch thuật tài liệu kỹ thuật


[Ẩn]
 
Bộ phận dịch thuật tài liệu kỹ thuật của chúng tôi là đội ngũ chuyên gia dịch thuật tốt nghiệp từ các khoa ngoại ngữ của các trường Đại học khối Kỹ thuật, có kinh nghiệm xử lý các văn bản kỹ thuật ở các chuyên ngành khác nhau dưới các định dạng văn bản khác nhau.  Chúng tôi đã xử lý hàng nghìn trang tài liệu kỹ thuật dưới các định dạng như: MS word, Adobe Framemaker, InDesign, AutoCad, HTML....với trên 30 ngôn ngữ khác nhau. Từ chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin, Tự Động Hóa, Điện – Điện tử, Điện Công Nghiệp, Cơ Khí, Hóa Chất, Vật Lý, ..... cho tới các chuyên ngành xây dựng, kiến trúc như khoa học vật liệu, cấu trúc vật liệu, kiến trúc cảnh quan cũng như các chuyên ngành kỹ thuật khác.
 
Loại tài liệu kỹ thuật chúng tôi xử lý bao gồm Vận Hành Kỹ Thuật, Hướng Dẫn Sử Dụng, tài liệu yêu cầu hệ thống, vận hành dịch vụ, tài liệu đào tạo kỹ thuật, Brochure kỹ thuật, văn bản dữ liệu, Tạp Chí, Sách báo kỹ thuật....
 
Chính nhờ sự chú trọng trong chất lượng mà Dịch Thuật Abc đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều Khách Hàng lớn là các công ty và tập đoàn trong và ngoài nước Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng xem menu Dịch Vụ, Dịch Thuật, Phiên Dịch và Chuyên Ngành Dịch Thuật . Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ dịch thuật và phiên dịch một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất và hiệu quả nhất. Dịch Thuật abc sẽ là nơi quý khách đầu tư đúng đắn cho Dịch Thuật!
 
Hotline:       0944.555.000
Email:          contact@dichthuatabc.com
Website:      http://dichthuatabc.com    hoặc   http://bentado.com/
Trụ sở:         Số 43 Giảng võ, p.Cát Linh, Hà Nội

Bài viết mới nhất

Copyright © 2015, Visa247.vn. All Rights Reserved