Chào mừng bạn đến với Visa247.vn!

Dịch vụ đón tiếp tại sân bay


[Ẩn]

Bạn không muốn mất nhiều thời gian với các thủ tục hàng không, hải quan, xuất nhập cảnh? Visa247 sẽ giúp bạn giải quyết những thủ tục đó với các gói dịch vụ đón tiếp tại sân bay hàng đầu của mình.

Dịch vụ đón tiếp thượng khách (VIP _ Welcoming service)

 

Dịch vụ đón tiếp thượng khách

 

Bạn muốn để lại ấn tượng tốt đẹp với các đối tác lớn, các thượng khách như Chủ tịch Công ty, tập đoàn, Tổng giám đốc và những người nổi tiếng khi đến Việt Nam? Sử dụng dịch vụ đón tiếp thượng khách của chúng tôi là cách tốt nhất để thể hiện sự đón tiếp nồng nhiệt và thái độ trọng thị của quý công ty. Khi sử dụng dịch vụ này của chúng tôi, thượng khách sẽ được đón tiếp theo phương thức trang trọng nhất theo nghi thức ngoại giao.

Dịch vụ nhận thị thực tại cửa khẩu (Landing Visa)

 

Đây là dịch vụ giúp quý khách có thể nhận Visa ngay tại cửa khẩu hàng không quốc tế khi đến Việt Nam. Qúy khách chỉ cần liên lạc với chúng tôi qua email để đặt dịch vụ. Mọi giấy tờ, thủ tục cần thiết sẽ được hoàn tất trong 2 ngày làm việc đối với trường hợp thông thường và sau 6 tiếng đối với trường hợp khẩn. Quý khách khi tới Việt Nam sẽ được nhân viên của chúng tôi đón tiếp và đảm nhận hoàn thiện các thủ tục làm visa tại cửa khẩu.

Dịch vụ ưu tiên - thuận tiện và nhanh chóng (Excutive services)

 

Dịch vụ ưu tiên - thuận tiện, nhanh chóng

 

Đối với những khách hàng là doanh nhân và những khách hàng có rất ít thời gian, việc chờ đợi để hoàn thiện các thủ tục sân bay không chỉ gây mệt mỏi mà còn có thể làm bỏ lỡ nhiều cơ hội kinh doanh có giá trị. Chúng tôi cung cấp dịch vụ ưu tiên, giúp quý khách thực hiện các thủ tục tại sân bay một cách nhanh chóng nhất. Quý khách sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian do được hưởng các ưu tiên trong việc làm thủ tục và lấy hành lý.

Dịch vụ tiền khách (Departure hospitality service)

 

Khi đăng ký gói dịch vụ này, quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi đón tiếp tại cửa đi và hỗ trợ làm các thủ tục xuất cảnh tại quầy ưu tiên, ký gửi hành lý và làm thủ tục hải quan một cách nhanh chóng. Ngoài dịch vụ làm visa, gia hạn visa , chúng tôi cung cấp các dịch vụ đón tiếp và dịch vụ ưu tiên chất lượng nhất. Vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 0944 555 222 để được Visa247 giải đáp thắc mắc và được tư vấn sử dụng gói dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết mới nhất

Copyright © 2015, Visa247.vn. All Rights Reserved