Chào mừng bạn đến với Visa247.vn!

Dịch vụ Visa Mỹ


[Ẩn]

Visa247 mang đến cho bạn dịch vụ làm hồ sơ Visa đi Mỹ nhanh nhất và tiết kiệm nhất. Thời gian hoàn thiện Visa của Visa247 là 2 ngày (nhanh hơn so với thời gian thông thường là 10 ngày). Chúng tôi cung cấp cho bạn một số thông tin về thủ tục hoàn thiện hồ sơ Visa đi Mỹ. Kể từ ngày 22 tháng 2 năm 2014, Đại Sứ Quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ cung cấp dịch vụ mới về cấp thị thực cho các đương đơn. Trung Tâm Hỗ Trợ Khách Hàng và trang web sẽ được thiết lập nhằm trợ giúp các đương đơn trong việc đặt hẹn phỏng vấn và trả lời các câu hỏi liên quan đến quy trình xin thị thực.

    - Điền mẫu đơn xin thị thực DS-160.

    - Truy cập vào trang web www.ustraveldocs.com để điền và in phiếu nộp tiền ngân hàng.

    - Mang phiếu này tới ngân hàng HSBC hoặc Bưu Điện Việt Nam để đóng phí thị thực.

    - Đặt hẹn phỏng vấn tại trang web www.ustraveldocs.com hoặc gọi điện thoại tới Trung Tâm Hỗ Trợ Khách Hàng (Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí).

    

Sau khi đặt hẹn phỏng vấn, vui lòng điền địa chỉ nhận hộ chiếu và thị thực. Nếu đơn xin thị thực được chấp thuận, hộ chiếu và thị thực sẽ được chuyển miễn phí đến địa chỉ đã đăng ký.

 

Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để mang theo khi đi phỏng vấn

 

   

 

- Hộ chiếu còn hạn sử dụng từ 06 tháng trở lên.
- Các hộ chiếu cũ đã từng đi du lịch các nước, đặc biệt là các nước phát triển (châu Âu, Nhật Bản, Úc, Hàn Quốc...) hoặc hình ảnh chứng minh nếu không còn hộ chiếu cũ.    
- 2 ảnh cỡ 5 x 5 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất (chụp thẳng, phông trắng).    
- Các lợi tức/ tài sản như: giấy tờ nhà/ đất, xe ô tô, giấy xác nhận có cổ phần, cổ phiếu, tài khoản/sổ tiết kiệm, hợp đồng cho thuê nhà/xe, góp vốn… (nếu có)   
- Hộ khẩu, giấy hôn thú hoặc giấy xác nhận ly hôn (nếu có), khai sinh các con (nếu có).  
- Nếu quý khách có con du học ở Mỹ, chuẩn bị thêm: bảng điểm hoặc thông báo kết quả học tập gần nhất của người đang du học, các biên lai đóng học phí, biên nhận chuyển tiền.    
- Nếu là chủ công ty TNHH, doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh cá thể: giấy phép thành lập DN/ giấy phép đăng ký kinh doanh; giấy đăng ký mã số thuế, báo cáo tài chính hàng quí hoặc năm (nếu có); hoá đơn đóng thuế 3 tháng gần nhất; danh sách/ bảng lương nhân viên (nếu có), các hợp đồng mua – bán với đối tác, khách hàng (nếu có), Tờ bướm giới thiệu về công ty, doanh nghiệp hoặc sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh (nếu có), Danh thiếp giao dịch (nếu có).    
- Nếu là cán bộ công nhân viên công ty nhà nước, công ty TNHH, DNTN: Hợp đồng lao động; Giấy bổ nhiệm chức vụ (nếu có); Giấy xác nhận của cơ quan công tác có ghi rõ thời gian công tác, chức vụ, mức lương hàng tháng; Giấy cho phép nghỉ phép đi du lịch với thời gian cụ thể của cơ quan chủ quản.   
- Nếu là cán bộ hưu trí: thẻ hưu trí, sổ lương hưu.    
- Nếu đi theo tour của công ty du lịch cần có hợp đồng du lịch, chương trình tham quan cụ thể, vé máy bay khứ hồi...
 

LƯU Ý:

 

Khi đăng ký tham dự tour, quý khách chỉ cần NỘP các giấy tờ kể trên bằng BẢN PHOTO, KHÔNG CẦN CÔNG CHỨNG. Bộ giấy tờ bản chính chỉ mang theo vào ngày tham dự phỏng vấn xin visa.   

Đến dự phỏng vấn đúng hẹn, tốt nhất nên đến sớm hơn 20 phút so với giờ ghi trên giấy hẹn. Khi đi mang theo đơn xin cấp thị thực, thư xác nhận cuộc hẹn phỏng vấn qua mạng, biên lai đóng lệ phí phỏng vấn và các giấy tờ cần thiết khác (bản chính). Trả lời trung thực và ngắn gọn các câu hỏi của viên chức lãnh sự.

Hoặc bạn có thể liên hệ qua email của chúng tôi: visa247@gmail.com hoặc gọi điện trực tiếp đến số điện thoại 0944.555.222 để được nhân viên chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết mới nhất

Copyright © 2015, Visa247.vn. All Rights Reserved