Chào mừng bạn đến với Visa247.vn!

Dịch vụ Visa Nga


[Ẩn]

Visa 247 cung cấp dịch vụ làm Visa Nga. Thời gian hoàn thiện Visa của Visa247 là 2 ngày (nhanh hơn so với thời gian thông thường là 10 ngày).

1. Quy định chung viềc việc xin Visa Nga

- Công dân Việt Nam có hộ chiếu phổ thông phải làm thủ tục xin cấp thị thực tại cơ quan đại diện lãnh sự Liên bang Nga tại Việt Nam

- Thị thực không cấp tại cửa khẩu và có giá trị để di chuyển trong khoảng thời gian, địa điểm có trong giấy mời.

- Công dân Việt Nam có hộ chiếu ngoại giao hoặc công vụ không cần thị thực có thể nhập cảnh vào Nga trong vòng 90 ngày

- Công dân Việt Nam không xin nhập cảnh vào Nga trong trường hợp:

- Không có giấy tờ cần thiết để xin cấp thị thực Nga theo quy định

- Thông tin khai báo về nả thân hoặc mục đích chuyến đi không trung thực

- Người đã phạm tội hoặc bị trục xuất khỏi Nga trong thời gian lưu trú trước

Dịch vụ visa Nga

Visa Nga

2. Thủ tục làm Visa Nga

- Hộ chiếu (hoặc giấy tờ có giá trị thay thế hộ chiếu)

- Giấy xin cấp thị thực tại Nga

- 01 ảnh 3x4 (nền trắng - không qua 6 tháng)

- Giấy mời nhập cảnh vào Nga

- Giấy tờ chứng thực cho chuyến đi: Giấy tờ đi lại, vé máy bay...

- Công hàm không ký tên của Bộ Ngoại giao nước sở tại

3. Yêu cầu riêng đối với từng loại thị thực

- Thị thực du lịch: Các hãng du lịch có trách nhiệm làm thủ tục và xim thị thực cho khách hàng. Thị thực có giá trị thời gian theo thời gian của tour du lịch nhưng không quá 6 tháng

- Thị thực lao động: Công ty chủ quản làm đơn xin hạn ngạch (cota). khi cota được duyệt, người lao động được phép di trú tại Nga. Thị thực có thời hạn tối đa 1 năm, muốn tiếp tuck làm việc, người lao động phải ra khỏi biên giới Nga và làm lại thủ tục từ đầu.

- Thị thực sinh viên: Người đi du học ký hợp đồng học tập với các cơ sở đào tạo tại Nga thông qua các công ty Du học. Thị thực sinh viên được cơ sở đào tạo làm thủ tục gia hạn hàng năm, người nhập cảnh không cần ra khỏi biên giới

- Thị thực thăm thân nhân: Chứng thực tài khoản ngân hàng của người mời tại thời điểm làm giấy tờ có giá trị ít nhất 80 nghìn rúp. Công dân Việt Nam mời người thân thăm thân nhân đều bằng thị thực giống như thị thực lao động.

Visa247 cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết về thủ tục làm Visa Nga. Liên hệ 0944 555 222 để được chúng tôi tư vấn một cách tốt nhất. Xem thêm: Dịch vụ gia hạn visa

Bài viết mới nhất

Copyright © 2015, Visa247.vn. All Rights Reserved