Chào mừng bạn đến với Visa247.vn!

Dịch vụ Visa Nhật Bản


[Ẩn]

Visa247 cung cấp cho bạn những thông tin về thủ tục làm Visa Nhật BảnThời gian hoàn thiện Visa của Visa247 là 2 ngày (nhanh hơn so với thời gian thông thường là 10 ngày). Các trường hợp xin Visa Nhật Bản thông thường:

 

1. Visa công tác Nhật Bản

 

* Phía Việt Nam    

 

- Hộ chiếu (còn hạn - nộp cả hộ chiếu cũ nếu có)   

- Ảnh 4,5x4,5 (01 ảnh - nền trắng - không quá 06 tháng)    

- Hợp đồng lao động, giấy cử đi công tác (ghi rõ nội dung công việc tại Nhật, lịch trình di chuyển và việc trả phí cho chuyến đi). Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì phải có Giấy đăng ký kinh doanh.    

- Tài liệu chứng thực tài sản: sổ đỏ nhà đất, sổ tiết kiệm (nếu công ty chi trả cho chuyến đi thì phải có bản sao kê tài khoản ngân hàng)    

- Chứng minh mối quan hệ của công ty mời và công ty được mời:

  1. Các công ty cùng tập đoàn: tài liệu chứng minh quan hệ giữa các công ty: bản in trang web hoặc pamphlet
  2. Đối tác: tài liệu chứng minh quan hệ thương mại: hợp đồng mua bán, B/L ...
  3. Thư mời của công ty bên Nhật Bản

 

* Phía Nhật Bản    

 

- Giấy lý do mời (theo mẫu)    

- Hợp đồng giao dịch giữa hai công ty, tư liệu về hàng hóa giao dịch, tư liệu về hội nghị   

- Lịch trình ở Nhật Bản (theo mẫu)

  1. Giấy chứng nhận bảo lãnh (nếu công ty bên Nhật Bản trả phí cho chuyến đi)
  2. Bản sao đăng ký pháp nhân hoặc tài liệu giới thiệu về cơ quan.

 

 

2. Visa du học Nhật Bản

 

* Phía Việt Nam    

 

- Hộ chiếu (còn hạn trên 1 năm)    

- Ảnh 4,5x4,5 (02 ảnh - nền trắng - không quá 06 tháng)    

- Tờ khai xin cấp Visa Nhật Bản    

- Bản sao giấy Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh    

- Bản sao giấy chứng nhận kết hôn (nếu có)    

- Bản sao sổ hộ khẩu    

- Bản sao bằng tốt nghiệp (THPT, nếu đang là Sinh viên phải có giấy Xác nhận sinh viên)    

- Sơ yếu lí lịch (có xác nhận tại nơi có hộ khẩu thường trú)

 

Visa du học Nhật Bản

 

* Phía Nhật Bản    

 

- Giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú ở Nhật Bản (xin tại cục Xuất nhập cảnh địa phương bộ Tư pháp Nhật Bản - SĐT: 0335 804 111)    

- Thông báo tuyển dụng (giấy phép nhập học, thông báo tuyển lao động)

 

 

3. Visa thăm người thân Nhật Bản

 

* Người được mời    

 

- Hộ chiếu (còn hạn trên 6 tháng)    

- Ảnh 4,5x4,5 (02 ảnh - nền trắng - không quá 06 tháng)    

- Tờ khai xin cấp Visa Nhật Bản    

- Tài liệu chứng minh quan hệ họ hàng: giấy khai sinh, bản sao hộ khẩu, giấy chứng nhận kết hôn (nếu có)    

- Tài liệu xác thực khả năng chi trả: giấy chứng nhận thu nhập, giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng.    

- Bản sao Chứng minh thư nhân dân    

- Nếu đã nghỉ hưu phải có bản sao Sổ hưu trí

 

* Người mời    

 

- Giấy lý do mời (download tại đây)   

- Hộ tịch (bản sao - với trường hợp có vợ hoặc chồng là người Nhật Bản)   

- Trường hợp người bảo lãnh chi trả chi phí phải có:

  1. Giấy chứng nhận bảo lãnh (download tại đây)
  2. Giấy chứng nhận thu nhập
  3. Giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng
  4. Bản lưu giấy đăng ký nộp thuế (bản sao)
  5. Giấy chứng nhận nộp thuế ( ghi rõ tổng thu nhập)
  6. Bản sao hộ chiếu

 

 

Lưu ý:  

 

- Phòng lãnh sự có thể yêu cầu bổ sung thêm giấy tờ nếu thấy cần thiết    

- Nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng Lãnh sự    

- Học sinh xin Visa phải nộp chậm nhất 10 ngày trước ngày dự định rời đi.

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ đường dây nóng 0944 555 222 để được chúng tôi tư vấn một cách tốt nhất. Visa 247 cung cấp các ưu đãi riêng cho những nhu cầu của khách hàng.

Bài viết mới nhất

Copyright © 2015, Visa247.vn. All Rights Reserved