Chào mừng bạn đến với Visa247.vn!

Dịch vụ tem chống hàng giả Bộ Công An


[Ẩn]

Rất nhiều sản phẩm trên thị trường hiện nay: thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm và thuốc chữa bệnh… có xuất xứ không rõ ràng, hoặc nguy hiểm hơn nữa là các sản phẩm làm giả, làm nhái với các nhãn hiệu chính hãng được chào bán công khai và trôi nổi trên thị trường. Thậm chí giá cả còn thấp hơn rất nhiều giá chính thức do nhà cung cấp đưa ra mà chất lượng sản phẩm lại kém, gây mất niềm tin của khách hàng đối với nhãn hiệu bị làm giả, làm nhái.

Giải pháp hiện nay của các doanh nghiệp vẫn chỉ là trông chờ vào các cơ quan chức năng phát hiện và xử lý các sản phẩm giả mạo hoặc cho dán tem sản phẩm và tem chống giả lên các sản phẩm chính hãng của mình trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Điều đáng chú ý hơn, trên các sản phẩm giả cũng có tem chống giả cũng bị làm giả. Tem sản phẩm và chống giả thông thường của doanh nghiệp cũng không giải quyết được vấn nạn hàng giả.

Chúng tôi xin gửi tới quý Doanh nghiệp dịch vụ tư vấn thủ tục, cung cấp Tem Chống hàng giả do Bộ Công an cấp.Tem sử dụng công nghệ in UV sẽ cho hiện lên các lớp thông tin chìm của Doanh nghiệp trên bề mặt tem khi soi dưới đèn tia cực tím và được in trên chất liệu chống bóc nhằm ngăn chặn các nỗ lực tái sử dụng lại tem.

Công nghệ này có áp dụng trong in tiền cũng như rất nhiều sản phẩm khác ở Việt Nam. Tem cũng có thể in số hoặc thông tin linh động để đảm bảo cho Qúy khách phân biệt được nguồn gốc thành phẩm từ các cơ sở sản xuất khác nhau.

Tem này do Bộ công an in dựa trên nội dung mong muốn từ phía doanh nghiệp (đưa logo, tên công ty hay tên sản phẩm và trên tem có dòng chữ Bộ công an trên đó.) Chúng tôi là đơn vị được ủy quyền tư vấn về thủ tục, nhận hồ sơ các doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn và gửi sang bên Bộ tiến hành xét duyệt và in Tem.

Đặc điểm của tem:


+ Có tính pháp lí cao vì do Bộ công an thực hiện.
+ Trong tem có thông tin chìm của Bộ công an phải dùng thiết bị mới nhận biết được: giúp cho doanh nghiệp kiểm soát được hàng của mình, tránh trường hợp sản phẩm bị làm giả.
+ Sản phẩm dán tem này mặc nhiên được thừa nhận là có giấy tờ đấy đủ về nguồn gốc, chất lượng, chính hãng...Người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng và chọn lựa.
+Tem khi dán không thể bóc vì thế khó mà làm giả được.
+Tem còn thể hiện thương hiệu của bên DN với thị trường.

 

Thủ tục hồ sơ xét duyệt:


1. Giấy đăng kí kinh doanh photo công chứng
2. Giấy tờ liên quan đến nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm định dán
3. Danh sách sản phẩm định dán tem có đóng dấu treo

Lưu ý: Gửi file mềm.


Ý nghĩa Tem chống hàng giả của Bộ công an:


+ Tem bảo hành
+ Tem sản phẩm chính hãng
+ Tem thương hiệu công ty
+ Tem chống hàng giả

 

Đối tượng sử dụng Tem:


+ Hàng hóa
+ Hoá đơn và những giấy tờ có giá ( Thẻ cào, sổ cổ đông........)

 

Trên tem có thể biểu hiện:


Có thể nghi thông số như: Thời gian bảo hành SP, Địa chỉ liên hệ .......Tem còn có kí hiệu bảo mật của Bộ công an khi sử dụng đèn tia cực tím mới nhìn thấy, có sự giúp đỡ của cơ quan chức năng trong trường hợp cần thiết khi bị làm giả tem.

 

Thời gian thực hiện:


Làm mẫu: 4 ngày; 
Thực hiện in: 10 ngày làm việc kể từ khi thống nhất.
Tiến hành làm HĐ trước khi tiến hành các bước trên.

Quý khách hãy gọi cho Chúng tôi để có thông tin chi tiết: Cung cấp mẫu; Báo giá chi phí từng loại Tem; Chi phí cấp mẫu Tem lần đầu;

Hotline:  0944 555 222 

Bài viết mới nhất

Copyright © 2015, Visa247.vn. All Rights Reserved