Chào mừng bạn đến với Visa247.vn!

Thủ tục gia hạn visa tại Cục quản lý xuất nhập cảnh


[Ẩn]

Visa247 tư vấn và cung cấp cho bạn những thông tin cần biết về thủ tục gia hạn Visa tại Cục xuất nhập cảnh. Thời gian hoàn thiện Visa của Visa247 là 2 ngày (nhanh hơn so với thời gian thông thường là 10 ngày). Người nước ngoài đang tạm trú tại Việt Nam nếu visa hết hạn có thể xin gia hạn visa với thời hạn visa tại Cục quản lý xuất nhập cảnh tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Cục quản lý xuất nhập cảnh tại Đà Nẵng.

Những người nước ngoài được gia hạn visa tại Cục quản lý xuất nhập cảnh bao gồm

- Người nước ngoài vào Việt Nam với mục đích du lịch.

- Người nước ngoài vào Việt Nam với mục đích thương mại, đầu tư

- Người nước ngoài vào Việt Nam thăm thân;

- Người nước ngoài vào Việt Nam kết hôn.

- Nhà đầu tư nước ngoài;

- Trưởng văn phòng đại diện các tổ chức phí chính phủ;

- Luật sư đã được Bộ tư pháp Việt Nam cấp giấy phép hành nghề;

- Người lao động nước ngoài được cấp giấy phép lao động.

Hồ sơ người nước ngoài cần chuẩn bị cho việc gia hạn visa Việt Nam

- Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh cho người ngoài (Bao gồm bản sao đăng ký kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu, bản sao đăng ký mã số thuế, Bản đăng ký mẫu chứ ký và con dấu);

- Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng;

- Giấy phép lao động (Đối với trường hợp là người lao động nước ngoài muốn xin visa có thời hạn từ 03 tháng trở lên; Nhà đầu tư, trưởng văn phòng dự án, tổ chức phi chính phủ, luật sư nước ngoài được cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam không phải xin cấp giấy phép lao động)

- Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa Việt Nam.

Lưu ý về đơn đề nghị cấp Visa Việt Nam

- Mẫu đơn này được xác nhận bởi công ty hoặc tổ chức tại Việt Nam nếu do tổ chức và công ty tại Việt Nam bảo lãnh. hoặc được xác nhận bởi công an xã, phường nếu việc xin visa đó là do cá nhân người Việt Nam bảo lãnh. (Xã hoặc phường người Việt Nam có hộ khẩu thường trú).

- Những tài liệu khác theo yêu cầu cụ thể của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh yêu cầu thêm (Như hợp đồng thuê nhà, danh sách người lao động nước ngoài ……)

Nếu bạn có bất cứ vướng mắc nào liên quan đến thủ tục xin cấp visa Việt Nam cần được giải đáp hoặc để nhận được những thông tin chính xác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0944 555 222 hoặc Emai: visa247@gmail.com để được hướng dẫn chi tiết. Visa247 cung cấp dịch vụ làm Visa nhanh nhất và tốt nhất.

Bài viết mới nhất

Copyright © 2015, Visa247.vn. All Rights Reserved