Chào mừng bạn đến với Visa247.vn!

Gia hạn lưu trú loại 3 tháng


[Ẩn]
Visa247 cung cấp những thông tin cần biết về việc gia hạn lưu trú loại 3 tháng

1. ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

Dành cho người nước ngoài (NNN), người Việt Nam định cư ở nước ngoài (Việt kiều) đang đầu tư, kinh doanh, làm việc, công tác, học tập, du lịch, thăm thân... tạm trú tại thành phố Hồ Chí Minh.

2. HỒ SƠ BAO GỒM (01 bộ)

  • 01 đơn đề nghị cấp, bổ sung, sửa đổi thị thực, gia hạn thẻ tạm trú (mẫu N14 ) do cơ quan Quản lý xuất nhập cảnh phát hành ( có xác nhận của cơ quan, tổ chức bảo lãnh, trường hợp thăm thân nhân có xác nhận của Công an phường, xã nơi tạm trú).
  • Bản chính hộ chiếu, thị thực (visa), phiếu xuất nhập cảnh.gia-han-cap-moi-visa-viet-nam-1
  • 01 bản sao y hoặc 01 bản photo (có bản chính để đối chiếu ) các loại giấy tờ chứng minh mục đích ở lại Việt Nam (tuỳ trường hợp cụ thể nộp giấy tờ thích hợp : Giấy phép thành lập doanh nghiệp, giấy phép đầu tư, giấy phép thành lập văn phòng đại diện, giấy phép lao động, giấy xác nhận thành viên hội đồng quản trị, chi nhánh công ty nước ngoài, giấy đăng ký kết hôn, khai sinh...).
  • Giấy giới thiệu của Cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp cử người đại diện đi nộp hồ sơ.

3.THỜI HẠN TRẢ KẾT QUẢ

04 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

GHI CHÚ

  • Trường hợp NNN, VK tạm trú tại TP. Hồ Chí Minh nhưng làm việc ở địa phương khác, có nhu cầu cấp, bổ sung, sửa đổi thị thực, gia hạn tạm trú thì Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh thuộc Công an tỉnh, thành phố nơi người đó làm việc tiếp nhận , giải quyết theo thẩm quyền.
  • Thời hạn giá trị của thị thực ( visa ) ngắn hơn ít nhất 01 tháng so với thời hạn còn giá trị của hộ chiếu.
Liên hệ hotline 0944 555 222 để được Visa247 tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Bài viết mới nhất

Copyright © 2015, Visa247.vn. All Rights Reserved