Chào mừng bạn đến với Visa247.vn!

Xin cấp thẻ tạm trú Việt Nam cho người nước ngoài


[Ẩn]

Đối với người nước ngoài muốn vào Việt Nam cư trú dài hạn để phục vụ mục đích lao động, kinh doanh, hoặc thăm thân nhân thì cần phải đến cơ quan có thẩm quyền để xin cấp thẻ cư trú tại Việt Nam. Hiện nay ở Việt Nam có 2 loại thẻ cư trú đó là thẻ tạm trú và thẻ thường trú áp dụng với các đối tượng là người có quốc tịch nước ngoài vào Việt Nam.

Như vậy, Thẻ Tạm Trú Việt Nam là visa Việt Nam dài hạn dành cho người mang quốc tịch nước ngoài đã có giấy phép lao động tại Việt Nam hoặc chủ đầu tư người nước ngoài vào Việt Nam hay là người nước ngoài có thân nhân ở Việt Nam hoặc có thân nhân đã được cấp thẻ tạm trú.

Hiện nay Visa247 cung cấp dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú đối với những người có quốc tịch nước ngoài thuộc diện sau:

 

- Xin cấp thẻ tạm trú Việt Nam có thời hạn 1 năm dành cho người có quốc tịch nước ngoài và có giấy phép lao động tại Việt Nam.

- Xin cấp thẻ tạm trú Việt Nam có thời hạn 2 năm dành cho đối tượng người có quốc tịch nước ngoài có giấy phép lao động tại Việt Nam.

- Xin cấp thẻ tạm trú Việt Nam có thời hạn 1 năm cho chủ đầu tư là người nước ngoài vào Việt Nam đầu tư, kinh doanh.

- Xin cấp thẻ tạm trú Việt Nam có thời hạn 2 năm dành cho chủ đầu tư là người có quốc tịch nước ngoài vào Việt Nam.

- Xin cấp thẻ tạm trú Việt Nam có thời hạn 3 năm dành cho chủ đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.

- Xin cấp thẻ tạm trú Việt Nam có thời hạn 5 năm cho chủ đầu tư là người nước ngoài vào Việt Nam.

- Xin cấp thẻ tạm trú Việt Nam có thời hạn 1 năm cho người nước ngoài có thân nhân là người Việt Nam hoặc có thân nhân đã được cấp thẻ tạm trú

- Xin cấp thẻ tạm trú Việt Nam có thợi hạn 2 năm cho người nước ngoài có thân nhân là người Việt Nam hoặc có thân nhân đã được cấp thẻ tạm trú

- Xin cấp thẻ tạm trú Việt Nam có thời hạn 3 năm dành cho người nước ngoài có thân nhân là người Việt Nam hoặc có thân nhân đã được cấp thẻ tạm trú

- Xin cấp thẻ tạm trú Việt Nam có thời hạn 5 năm cho người có quốc tịch nước ngoài có người thân là người Việt Nam hoặc có thân nhân đã được cấp thẻ tạm trú

Những trường hợp người mang quốc tịch nước ngoài được luật pháp Việt Nam cho cấp thẻ tạm trú tại Việt Nam:

 

- Người mang quốc tịch nước ngoài là thành viên của công ty TNHH hai thành viên trở lên.

- Người mang quốc tịch nước ngoài là chủ sở hữu, chủ đầu tư của công ty TNHH một thành viên (không áp dụng đối với người đại diện theo ủy quyền)

- Đối với công ty cổ phần: người mang quốc tịch nước ngoài phải là thành viên của hội đồng quản trị.

- Đối với người mang quốc tịch nước ngoài là luật sư đã được Bộ Tư Pháp Việt Nam cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam.

- Người mang quốc tịch nước ngoài đã có giấp phép lao động tại Việt Nam đang làm việc tại các doanh nghiệp và văn phòng đại diện của công ty nước ngoài tại Việt Nam.

- Học sinh, sinh viên, chuyên gia mang quốc tịch nước ngoài đang học tập, làm việc theo các trương trình hợp tác, dự án mang tầm quốc gia được ký kết giữa các bộ ngành liên quan và được chính phủ phê duyệt.

- Có người thân, bà con là người Việt Nam hoặc có cha hoặc me, hoặc vợ, hoặc chồng, con đã được cấp thẻ tạm trú Việt Nam.

Sau khi hết hạn thẻ tạm trú tại Việt Nam, nếu người nước ngoài còn muốn ở lại Việt Nam thực hiện những việc còn dang dở thì cần phải thực hiện việc gia hạn thẻ tạm trú. Việc gia hạn thẻ tạm trú do doanh nghiệp, tổ thức công ty nơi người lao động mang quốc tịch nước ngoài làm việc, công tác phải tiến hành làm thủ tục gia hạn thẻ tạm trú Việt Nam.

Hãy liên hệ với Visa247 để được sử dụng dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú, gia hạn thẻ tạm trú Việt Nam nhanh chóng, chất lượng và chính xác nhất.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0944 555 222 hoặc qua email visa247@gmail.com để được tư vấn và hỗ trợ thủ tục nhanh nhất.

Bài viết mới nhất

Copyright © 2015, Visa247.vn. All Rights Reserved