Chào mừng bạn đến với Visa247.vn!

Dich vụ Visa Ấn Độ


[Ẩn]

Visa247 mang đến cho bạn dịch vụ làm hồ sơ Visa đi Ấn Độ nhanh nhất và tiết kiệm nhất.

Thời gian hoàn thiện Visa của Visa247 là 2 ngày (nhanh hơn so với thời gian thông thường là 10 ngày)

Chúng tôi cung cấp cho bạn một số thông tin về thủ tục hoàn thiện hồ sơ Visa đi Ấn Độ.

Những thông tin về thủ tục cần biết cho khách hàng cần làm visa đi Ấn độ Những giấy tờ cần thiết khi xin visa Ấn Độ:

- Mẫu đơn xin cấp visa Ấn Độ.

- Ảnh chân dung (4×4, chụp gần đây nhất)

- Hộ chiếu (thời hạn hiệu lực còn ít nhất là 06 tháng và phải còn ít nhất 02 trang trống)

- Các giấy tờ đi kèm(nếu có) 

LƯU Ý: Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa Ấn Độ thu nốt 30% còn lại. Không xuất hóa đơn VAT. Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, Nếu LSQ Ấn Độ yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn. Cập nhật về thủ tục cần thiết cho các đối tượng có nhu cầu làm visa đi Ấn Độ

1. Thủ tục hồ sơ công tác Ấn Độ

 

- Hộ chiếu còn thời hạn 06 tháng, còn 02 trang trống.

- 02 ảnh 3,5 x 4 phông nền trắng.

- Chứng minh thư.

- Sổ đỏ nhà đất nếu đứng tên.

- Giấy đăng ký kết hôn, ly hôn nếu có

- Sổ tiết kiệm với số dư 100 triệu trở lên.

- Hợp đồng lao động.

- Bảng lương 03 tháng gần nhất.

- Quyết định cử đi công tác, các quyết định nhân sự lao động tại công ty.

- Giấy xác nhận bảo hiểm y tế du lịch.

- Thư mời bên Ấn Độ (của tổ chức mời) có nêu sẽ chi trả chi phí chuyến đi (gửi fax trực tiếp đến ĐSQ).

- Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty mời.

Làm visa Ấn Độ

Làm visa Ấn Độ

2.Thủ tục hồ sơ du lịch Ấn Độ

 

- Hộ chiếu còn thời hạn 06 tháng, còn 02 trang trống.

- 02 ảnh 3,5 x 4 phông nền trắng.

- Xác nhận vé máy bay khứ hồi.

- Lịch trình du lịch (nếu là loại visa đi du lịch).

- Chứng minh thư

- Sổ đỏ nhà đất nếu đứng tên.

- Giấy đăng ký kết hôn, ly hôn nếu có.

- Sổ tiết kiệm với số dư 100 triệu trở lên

- Hợp đồng lao động.

- Bảng lương 03 tháng gần nhất.

- Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch.

- Thư mời gốc bên Ấn Độ.

- Xác nhận công việc của người bên Ấn Độ.

- Giấy khai sinh người bên Ấn Độ nếu có quan hệ ruột thịt với người Việt Nam.

- Mặt hộ chiếu của người bên Ấn Độ.

3.Thời gian làm việc

 

- Đương đơn tự nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng Lãnh sự Đại sứ quán tại Hà Nội.

- Hồ sơ xin visa phải nộp muộn nhất trước 7 ngày trước ngày dự định đi, thời gian xét duyệt hồ sơ 05 ngày làm việc.

Visa 247 có nhiều mức ưu đãi tùy theo nhu cầu của khách hàng, liên lạc với chúng tôi thông qua đường dây nóng: 0944 555 222 để được tư vấn một cách tốt nhất.

Bài viết mới nhất

Copyright © 2015, Visa247.vn. All Rights Reserved