Chào mừng bạn đến với Visa247.vn!

Đặt vé online dễ dàng


[Ẩn]

Bạn băn khoăn làm cách nào để đặt vé máy bay giá rẻ nhất, dịch vụ bay tốt nhất cho chuyến đi sắp tới? Visa247 cung cấp cho bạn dịch vụ đặt vé máy bay online dễ dàng và tiết kiệm chi phí nhất. Bạn thường xuyên đi du lịch hay lên mạng? Bạn thường gọi điện nhờ nơi quen hoặc các đại lý phòng vé để nhờ đặt vé hộ? Dưới đây là 10 sai lầm thường xuyên nhất của những người hay đặt vé kiểu truyền thống:

  1. Luôn chỉ đặt vé của một hãng hàng không
  2. Không xem thông tin chuyến bay một cách kỹ lưỡng   
  3. Đặt vé không đúng vào dịp khuyến mại
  4. Không kiểm tra địa điểm sân bay hạ cánh
  5. Không linh hoạt, chủ động trong việc tìm địa điểm đến
  6. Không linh hoạt ngày bay
  7. Quên tính giá thuế và chi phí trong giá vé
  8. Đặt vé quá muộn
  9. Đặt vé quá sớm
  10. Không sử dụng các ứng dụng hỗ trợ so sánh giá vé

 

Visa247.vn liên kết với các hãng máy bay ở Việt Nam và trên toàn thế giới đã xây dựng website để phục vụ cho khách đặt vé và khắc phục những sai lầm đặt vé ở trên.

 

 

* Ưu điểm khi bạn đặt vé online qua website Visa247.vn là :

 

- Dù bạn đặt vé muộn hay quá sớm thì phòng vé của chúng tôi cũng sẽ luôn cập nhật trên hệ thống và gửi thông báo cho khách về những khuyến mại nếu có về thông tin chuyến bay của bạn để bạn có thể thay đổi lại về lịch trình hoặc thay đổi về vé để được hưởng ưu đãi tốt nhất.

- Website Visa247.vn chúng tôi có chức năng so sánh về chuyến bay bạn cần quan tâm giữa tất cả các hãng khác nhau. Bạn có thể chọn được chuyến bay với giá tốt nhất có thể.    

- Ở trên website chúng tôi, khách sẽ được nhìn thấy tất cả các chi phí và thuế, phí dịch vụ, giá cuối cùng phải thanh toán về vé máy bay 1 cách công khai và minh bạch.    

- Ngoài ra trên Visa247.vn sẽ có thông tin đầy đủ về chuyến bay như: giờ khởi hành, giờ đến, địa điểm máy bay hạ cánh, hành lý được mang tối đa và luôn có rất nhiều hãng trong cùng 1 chuyến bay cho khách lựa chọn.

 

Để biết thêm chi tiết liên hệ Hotline 09 2222 8888 nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn miễn phí. 

Bài viết mới nhất

Copyright © 2015, Visa247.vn. All Rights Reserved