Chào mừng bạn đến với Visa247.vn!

Gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài


[Ẩn]

Những thông tin cân biết về việc gia hạn Visa Việt Nam cho người nước ngoài được cung cấp bởi Visa247Thời gian hoàn thiện Visa của Visa247 là 2 ngày (nhanh hơn so với thời gian thông thường là 10 ngày)

1. Thủ tục gia hạn visa Việt Nam được thực hiện theo quy định về visa Việt Nam như sau

- Visa một lần: là visa chỉ có giá trị sử dụng một lần cho việc xuất nhập cảnh Việt Nam. Hay nói cách khác trong thời gian visa của quý khách còn hiệu lực, quý khách có quyền xuất cảnh ra khỏi Việt Nam nhưng nếu quý khách muốn quay trở lại Việt Nam thì visa đó không có giá trị cho việc nhập cảnh.

- Visa nhiều lần: được xuất nhập cảnh nhiều lần Việt Nam trong thời hạn visa còn hiệu lực.

- Người nước ngoài xin gia hạn visa phải thông qua cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh để làm thủ tục với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. Cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh người nước ngoài gửi văn bản đề nghị gia hạn visa Việt Nam kèm theo hộ chiếu visa của khách tới Cục Quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng Quản lý xuất nhập cảnh. Trường hợp người nước ngoài xin gia hạn visa Việt Nam để giải quyết việc riêng của cá nhân người đó, thì có thể trực tiếp nộp đơn xin gia hạn visa tại Cục Quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng Quản lý xuất nhập cảnh.

- Nếu việc gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài để du lịch, thì công ty du lịch lữ hành quốc tế của Việt Nam tiếp nhận và thay mặt khách làm thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài với Cục Quản lý Xuất nhập cảnh, hoặc Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố trực thuộc Trung Ương.

- Nếu việc xin gia hạn visa Việt Nam để giải quyết việc riêng khác như: Thăm thân nhân, kết hôn, xin con nuôi, chữa bệnh… thì đơn gia hạn visa Việt Nam phải có xác nhận của công an phường, xã nơi tạm trú hoặc cơ quan chức năng có thẩm quyền

- Thời gian giải quyết gia hạn visa cho người nước ngoài là 05 ngày làm việc.

2. Chúng tôi cung cấp dịch vụ visa, gia hạn visa Vietnam với thời gian nhanh nhất, chất lượng tốt nhất và mức phí hợp lý nhất

- Tư vấn về các quy định của pháp luật Việt Nam trong việc cấp Visa xuất nhập cảnh và tạm trú cho người nước ngoài

- Tư vấn Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài

- Tư vấn và trợ giúp khách hàng chuẩn bị hồ sơ thực hiện thủ tục gia hạn visa tại Việt Nam

- Thực hiện đại diện thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài

- Giải trình các vấn đề có liên quan đến thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài khi Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam yêu cầu.

3. Giá dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài và ưu đãi

Tùy theo từng loại visa, và thời gian quý khách yêu cầu nhận được visa mà chúng tôi có mức giá dịch vụ và ưu đãi khác nhau. Để biết thông tin chính xác về giá dịch vụ, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline 0944 555 222 để được tu vấn tốt nhất. Dịch vụ làm Visa của Visa247 chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Bài viết mới nhất

Copyright © 2015, Visa247.vn. All Rights Reserved