Chào mừng bạn đến với Visa247.vn!

Dịch vụ Visa Pháp


[Ẩn]

Visa247 mang đến cho bạn dịch vụ làm hồ sơ Visa đi Pháp nhanh nhất và tiết kiệm nhất. Thời gian hoàn thiện Visa của Visa247 là 2 ngày (nhanh hơn so với thời gian thông thường là 10 ngày). Chúng tôi cung cấp cho bạn một số thông tin về thủ tục hoàn thiện hồ sơ Visa đi Pháp.

 

1. Hồ sơ visa Pháp để du lịch

 

- 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

- Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

- CMND (photo, công chứng)

- Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

- Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

- Sơ yếu lí lịch bản gốc

- Chứng minh công việc tại Việt Nam

- Nếu người xin visa đi pháp là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

- Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).

- Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

Lịch trình chuyến đi:

- Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian lưu trú tại Pháp (bản gốc)

- Giấy đặt vé máy bay (bản gốc)

-Bảo hiểm du lịch (bản gốc)

 

Làm visa Pháp

Làm visa Pháp

 

 2. Hồ sơ visa Pháp để thăm thân nhân

 

- 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

- Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

- CMND (photo, công chứng)

- Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

- Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

- Sơ yếu lí lịch bản gốc

- Chứng minh công việc tại Việt Nam

- Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

- Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).

- Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

- Người bảo lãnh:

- Thư mời

- Bản scan Hộ chiếu

- Giấy tờ chứng minh mối quan hệ người mời và người được mời

- Chứng minh tài chính người bảo lãnh nếu người bảo lãnh là người chi trả chuyến đi: Xác nhận công việc, Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất,…

Lịch trình chuyến đi:

- Giấy đặt vé máy bay (bản gốc)

- Bảo hiểm du lịch (bản gốc)

 3. Hồ sơ visa Pháp để công tác

 

- 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

- Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

- CMND (photo, công chứng)

- Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

- Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

- Sơ yếu lí lịch bản gốc

- Chứng minh mục đích công tác:

- Thư mời của công ty tại Úc

- Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

- Chứng minh công việc tại Việt Nam

- Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty)

- Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)

- Lịch trình chuyến đi:

- Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian lưu trú tại Pháp (bản gốc)

- Giấy đặt vé máy bay (bản gốc)

- Bảo hiểm du lịch (bản gốc)

 4. Các loại visa Pháp

 

Có 2 loại visa Pháp chính: visa Pháp ngắn hạn và visa Pháp dài hạn  

Visa Pháp ngắn hạn hay còn gọi là visa Schengen cho phép người được cấp visa có thể tự do đi lại trong khu vực 26 nước của Schengen trong khoảng thời gian 3 tháng và visa này có giá trị trong 6 tháng cho lần đầu tiên đến khu vực Schengen, cho phép người được cấp visa nhập cảnh một hoặc nhiều lần Visa Pháp ngắn hạn được cấp cho những trường hợp sau:

- Du lịch

- Công tác

- Thăm thân nhân

- Tham gia một khóa đào tạo ngắn hạn

- Thực tập ngắn hạn cho một công ty tại Pháp

- Visa Schengen cũng được sử dụng khi quá cảnh tại sân bay của Pháp đi đến môt nước thứ ba nào đó. Visa Pháp dài hạn Người được cấp loại visa này có thể ở lại Pháp hơn 3 tháng trong các trường hợp như:

- Du học tại một trường học tại Pháp.

- Làm việc cho một công ty tại Pháp

- Đoàn tụ với gia đình là công dân quốc tịch Pháp

 

Visa247 có nhiều mức ưu đãi tùy theo nhu cầu của khách hàng, liên lạc với chúng tôi thông qua đường dây nóng: 0944 555 222 để được tư vấn một cách tốt nhất.

Bài viết mới nhất

Copyright © 2015, Visa247.vn. All Rights Reserved