Chào mừng bạn đến với Visa247.vn!

Dịch vụ Visa Đức


[Ẩn]

Visa247 mang đến cho bạn dịch vụ làm hồ sơ Visa đi Đức nhanh nhất và tiết kiệm nhất. Thời gian hoàn thiện Visa của Visa247 là 2 ngày (nhanh hơn so với thời gian thông thường là 10 ngày). Chúng tôi cung cấp cho bạn một số thông tin về thủ tục hoàn thiện hồ sơ Visa đi Đức.

Hồ sơ cần chuẩn bị

 

- Giấy bảo lãnh (Formal Obligation) của người thân nhân hoặc bạn bè bên Đức_không có giấy này là không thể xin visa được. Đức không cấp visa du lịch theo dạng tự túc. Điều kiện tốt nhất để xin giấy này là người bên Đức phải có công ăn việc làm, bảo lãnh toàn bộ chi phí cho chuyến đi của bạn (bạn sẽ không phải chứng minh tài chính ở Việt Nam). Người bên Đức đến Sở ngoại kiều tại thành phố đang sống làm giấy tờ trong vòng 1 ngày là có được, phí làm hiện nay khoảng €25, thời gian bảo lãnh tối đa 90 ngày.

- Đối với người đang đi làm cần: hợp đồng lao động, giấy xác nhận cán bộ nhân viên (tốt nhất là có xác nhận luôn mức lương), đơn xin nghỉ phép.

-  Đối với người chủ kinh doanh: tất nhiên là phải có giấy phép kinh doanh.

- Đối với người đã có gia đình thì cần: giấy đăng ký kết hôn, khai sinh con cái.

- Nếu là họ hàng bảo lãnh thì có chứng minh quan hệ.

- Sổ tiết kiệm: cái này không nhất thiết phải có nếu người bên Đức bảo lãnh hết chuyến đi cho bạn.

- Hộ khẩu, CMND    

- Mua bảo hiểm cho chuyến đi. Thời hạn Visa được cấp đúng khoảng thời gian mà bạn mua bảo hiểm. Các công ty bảo hiểm lớn ở VN để có bán bảo hiểm du lịch nước ngoài

- Hồ sơ phải được dịch sang tiếng Đức hoặc nếu có sẵn tiếng Anh thì không phải dịch

- Thời gian bạn xin đi du lịch phải khớp với thời gian bạn xin nghĩ phép ở cơ quan.

- Số ngày bạn được lưu trú tại Đức thường đúng bằng thời gian bạn xin đi du lịch. Ví dụ bạn xin đi 21 ngày, bảo hiểm bạn mua 30 ngày thì thời hạn visa của bạn là 30 ngày, nhưng thời hạn lưu trú tại Đức là 21 - 23 ngày. Trong thời gian lưu trú này bạn có thể đi các nước khối Strengen tùy thích.

Làm visa Đức

Làm visa Đức

 

Bạn nên bắt đầu chuẩn bị làm visa 2 tháng trước khi đi. Thời gian này bao gồm:

 

- Nhận giấy bảo lãnh từ Đức gửi về.

- Làm và nộp đơn xin cấp visa trên mạng.

- Đặt lịch hẹn phỏng vấn qua mạng. Theo khuyến cáo của sứ quán Đức thì tháng 5 - 9 là mùa cao điểm, phải book lịch hẹn trước khá lâu. Thông thường mất ít nhất 2 tuần từ ngày book đến ngày phỏng vấn. Nếu bạn có việc gấp cần đi mà thời gian đợi đến ngày phỏng vấn cách xa quá thì có thể viết email (bằng tiếng Anh) gửi đến sứ quán xin được phỏng vấn sớm để kịp chuyến đi. Nếu sứ quán đồng ý, họ sẽ gửi email thông báo cho bạn một ngày phỏng vấn khác.

- Phỏng vấn xong sẽ chờ 1 tuần để nhận visa.

 

Visa247 có nhiều mức ưu đãi tùy theo nhu cầu của khách hàng, liên lạc với chúng tôi thông qua đường dây nóng: 0944 555 222 để được tư vấn một cách tốt nhất.  

Bài viết mới nhất

Copyright © 2015, Visa247.vn. All Rights Reserved